Ứng dụng quản lý trại nuôi tôm, cá

Giúp quản lý, truy xuất, cập nhật nhanh tình trạng trại nuôi mọi lúc mọi nơi

Bắt đầu sử dụng miễn phí


Chào mừng bạn đến với ứng dụng Farmext

Farmext là một ứng dụng đơn giản hóa việc quản lý ao nuôi trong nuôi trồng thủy sản, không cần nhiều thao tác, không phải mất công cài đặt và mò mẫm cấu hình phức tạp chỉ cần một tạo một tài khoản là đã có thể sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với Farmext bạn có thể:

Ghi nhật ký ao nuôi

Ứng dụng cung cấp cách ghi nhật ký ao nuôi rất dễ dàng theo một trong 2 cách hoặc cập nhật cùng lúc hoặc cập nhật từng chỉ số một.

Ngoài thể hiện nhật ký ở dạng bảng, ứng dụng còn vẽ biểu đồ thống kê các chỉ tiêu hàng ngày suốt vụ nuôi.

Quản lý thu/chi

Giá thành sản xuất: Chi phí được tính cụ thể theo từng ao bao gồm: chi phí thức ăn, chi phí thuốc, chi phí khấu hao… để tính giá thành sản xuất. Và biểu đồ chi phí hàng ngày, phân tích tỉ lệ chi phí suốt vụ nuôi giúp nhà quản lý theo dõi và kiểm soát tốt chi phí sản xuất.

Hoạt động thu chi trại: Tất cả các chi phi cho toàn trại nuôi được ghi lại và thống kê lại doanh thu, lợi nhuận trong bảng tổng quan.

Quản lý kho thức ăn, thuốc & hóa chất

Chức năng quản lý kho cung cấp nhà quản lý biết được xuất nhập tồn, giá trị và số lượng hàng hóa có trong kho. Bạn chỉ cần nhập phiếu nhập kho cho mỗi lần nhập, khi xuất kho hệ thống tự động trừ đi lượng hàng trong kho. Các thông số được báo cáo một cách chính xác và cụ thể.

Quản lý lịch làm việc

Sử dụng lịch làm việc này giúp phân công công việc cho các nhân viên trại nuôi một cách rõ ràng và dễ quản lý. Nếu bạn quản lý một mình thì cũng có thể dùng nó để ghi chú các công việc cần làm khá hữu ích.

Lưu lịch sử ao nuôi

Việc lưu lịch sử ao nuôi giúp nhà quản lý truy xuất lại quá trình sản xuất, khắc phục những sai lầm và cải tiến sản xuất.Ngoài ra quản lý có thể biết được lịch sử dịch bệnh của ao nuôi để có biện pháp xử lý kịp thời.

Cảnh báo và gợi ý tự động

Hệ thống tự nhận biết các vấn đề như pH quá cao hay quá thấp sẽ cảnh báo cho người quản lý quan tâm giải quyết.

Ngoài ra tùy theo đối tượng nuôi mà hệ thống cũng đưa ra các gợi ý kỹ thuật giúp giảm thiểu rủi ro hay nhắc nhở định kỳ.

Tư vấn chuyên gia

Trong quá trình nuôi bạn có thể chỉ định chuyên gia kỹ thuật theo dõi ao nuôi của bạn. Họ sẽ theo dõi ao nuôi nhận các cảnh báo, theo dõi nhật ký đưa ra những tư vấn kỹ thuật chính xác hơn.

Thiết bị đo chỉ tiêu môi trường nước ao

Ứng dụng được thiết kế kết nối với thiết bị đo môi trường thời gian thực (liên tục) gửi lên máy chủ qua kết nối mạng. Thay vì phải đo bằng tay như trước đây, nhà quản lý chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng là có thể xem tình trạng ngay thời điểm hiện tại của ao nuôi, và biểu đồ cập nhật mỗi 30 phút giúp bạn theo dõi biến động môi trường hoặc dự báo xu hướng môi trường ao nuôi.

Giờ đã khác, đây mới là nuôi tôm, cá công nghệ cao thật sự!

Hotline/Viber/Zalo
08888 34 988
Email
info@tepbac.com