Đồng hành bởi Bayer Việt Nam

Cùng nhìn thấy được những lợi ích to lớn từ việc ứng dụng công nghệ cao vào quản lý trong nuôi trồng thủy sản, Bayer Việt Nam đã rất nhiệt tình ủng hộ Tép Bạc phát triển Farmext ngay từ những ngày đầu tiên. Đến tháng 6/2106 Bayer và Tép Bạc ký một hợp tác dược xem là một bước ngoặc vô cùng quan trọng cho dự án phát triển ứng dụng quản lý trang trại nuôi trồng thủy sản Farmext.

Trải qua rất nhiều thách thức suốt hơn 1 năm phát triển để có được bản thử nghiệm đầu tiên thế mà phải làm lại thêm vài tháng nữa. Những khách hàng dùng thử nói với chúng tôi "nó quá khó sử dụng", thế là chúng tôi phải điều chỉnh và làm lại nhiều lần như vậy nữa để có bản thử nghiệm tạm ổn như ngày hôm nay.

Trong suốt quá trình phát triển, Team thủy sản của Bayer Việt Nam đã phối hợp rất tích cực với nhóm phát triển của Tép Bạc. Họ kiên nhẫn trải nghiệm sản phẩm chưa hoàn thiện phản hồi để chúng tôi điều chỉnh.

Nhận mã kích hoạt từ Bayer

Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm của Bayer, bạn có thể liên lạc với bộ phận thủy sản của Bayer để nhận mã kích hoạt sử dụng sản phẩm miễn phí. Truy cập trang web của Bayer.

Hotline/Viber/Zalo
08888 34 988
Email
info@tepbac.com